IN HỘP RƯỢU

Với một sản phẩm đắt tiền và thường được chọn làm quà tặng như rượu, thì ngoài chất lượng rượu ngon, phần bao bì và đóng gói cũng góp phần lớn trong việc nâng cao giá trị món quà. In hộp rượu tại Quốc Nghệ sẽ giúp bạn có được một chiếc hộp giấy vừa có sức chứa bền, vừa có vẻ ngoài sang trọng, tinh tế để chai rượu thêm phần hoàn hảo.

In hộp Thuốc Hộp Rượu

Lợi ích của việc in hộp rượu

Nếu sản phẩm là rượu ngoại, thông thường, các doanh nghiệp nhập khẩu sẽ cho thiết kế lại phần nhãn mác và hộp đựng, để Việt hóa thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng. Nếu chiếc hộp đựng không được chăm chút, thì giá trị của sản phẩm bên trong cũng sẽ bị giảm bớt. Điều này có lẽ sẽ là một tổn thất đối với sản phẩm. Vậy với sản phẩm rượu trong nước thì sau? In hộp rượu lại đóng vai trò quan trọng hơn. Làm thế nào đế sản phẩm trong nước bắt mắt, gây được sự chú ý, và tăng sức cạnh tranh khi đặt cạnh những sản phẩm nhập khẩu khác? Câu trả lời nằm ở phần thiết kế và in hộp rượu.

 

In hộp rượu thế nào là đẹp?

Để chiếc hộp thành công trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm thì nó cần phải đảm bảo được một số tiêu chí về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế như sau:

- Thiết kế ấn tượng, mang dấu ấn đặc trưng: hộp nên có logo, hình ảnh đặc trưng cho thương hiệu, thiết kế ấn tượng tránh trùng lặp, có biểu tượng đặc trưng của các thành phần rượu (quả nho, gạo, trái cây,…)

- Tông màu sang trọng: tùy theo thiết kế, nhưng để tăng tính sang trọng cho sản phẩm, chúng ta nên chọn màu sắc tinh tế đơn giản. Một số tông màu thường dùng cho in hộp rượu là: đỏ rượu, đen, xanh lá, nâu.

In hộp Thuốc Hộp Rượu

- Chất lượng giấy in cao cấp: đảm bảo sản phẩm lên màu sắc nét, bền đẹp

- Cách tân: có thể kèm quai xách, thiết kế theo kiểu rỗng 1 mặt để có thể nhìn thấy được nhãn mác rượu bên trong.

Bây giờ, còn chần chờ gì nửa hãy đến ngay với Quốc Nghệ để thay áo mới cho những cái hộp rượu ngay.

Được đăng vào

Viết bình luận